Mẫu bìa kỷ yếu đẹp


Điều quan trọng nhất khi thiết kế kỷ yếu chính là phải làm nổi bật được ý nghĩa của nội dung trên mẫu bìa kỷ yếu. Bởi vì khi nhìn vào bìa kỷ yếu là người đọc cũng có thể cảm nhận được sự chân trọng, tâm huyết cũng như cảm thấy tò mò với nội dung bên trong của cuốn kỷ yếu. Thông thường một mẫu bìa kỷ yếu sẽ bao gồm: Tên trường, tên lớp, niên khóa, loại kỷ yếu, hình ảnh mang tính đặc trưng, slogan,… những yếu tố này phải được sắp xếp bố cục khoa học, có sự thẩm mỹ cao. 

Cần đầu tư công sức để thiết kế mẫu bìa kỷ yếu đẹp

THIẾT KẾ MẪU BÌA KỶ YẾU ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Cửa hàng chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn kỷ yếu tại Hà Nội được nhiều công ty, tổ chức tin tưởng hợp tác. nhận thiết kế mẫu bìa kỷ yếu đẹp – miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Công việc của các bạn thật đơn giản, chỉ cần gửi yêu cầu thiết kế bìa kỷ yếu cho chúng tôi biết ý tưởng bạn muốn truyền tải, bộ phận thiết kế củasẽ giúp bạn có những mẫu bìa kỷ yếu đẹp – sáng tạo nhất.

in kỷ yếu giá rẻ
bảng báo giá in kỷ yếu

 

Chú ý: Bảng báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT, bảng giá thay đổi theo từng thời điểm liên hệ để nhận báo giá mới nhất