Contents

In Dcanl Dán | Giá Siêu Rẻ | Tại Hà Nội

Dcan hay thường được sử dụng như dán vào nhãn mác sản phẩm, bao bì, Decal là một loại tem, nhãn có tính tự dính, có sẵn keo bên trong có thể dính vào các sản phẩm hay dán lên một vật thể nào đó để quảng bá sản phẩm, thông tin địa chỉ của các công ty và doanh nghiệp. Nó khác biệt với các loại nhãn khác, như sử dụng lớp keo dính nhờ tác động làm ướt và đợi khô đi mới có thể dính được, hay nung nóng, nhưng với In dcanl dán của của chúng tôi hiện nay lớp keo mặt sau của đề can đã được gắn sẵn lớp keo dính thông minh, sẽ tự động dính vào vật liệu cần dính nhờ một lực ấn nhẹ.

In Decal PP Ngoài Trời | Đẹp – Giá Rẻ

Hiện nay các công ty hay cửa hàng thời trang … muốn xây dựng thương hiệu của mình chính vì vậy In Decal PP Ngoài Trời được thay thế như một nhân viên bán hàng hay quảng cáo, sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Nó là một phần không thể thiếu khi xây dựng thương hiệu sản phẩm cho tập đoàn hay riêng mình.

hình ảnh in dcanl pp ngoài trời 

Bảng Báo Giá In Decanl PP | Giá rẻ Nhất

Hiện nay có rất nhiều sự cạnh tranh về chất lượng cũng như giá cả, chúng tôi đã kham thảo và đưa ra một bảng báo giá In Decanl PP giá rẻ nhất, tiết kiệm một khoản chi tiêu cho quý khách hàng.

in dcan pp, in poster giá rẻ nhất tại hà nội
bảng báo giá in dcan pp giá rẻ

Bảng báo giá in dcan giá rẻ

Quy trình hoạt động In Decanl PP | tại Hà Nội

Với máy móc và kỹ thuật công nghệ cao chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm sau khi thiết kế sẽ được xuất bản luôn, độ sắc nét cao, bền, đẹp sau đây là một video về In Decanl PP kính mời quý khách hàng xem công nghệ máy của chúng tôi.

video máy in công nghệ cao

Phương thức Nhận In Decanl PP, Thiết kế, và Thanh toán

Nếu quý khách hàng chưa có file thiết kế thì bên chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia thiết kế, tư duy sáng tạo, độc và lạ… nếu quý khách hàng có file sẵn thì quý khách hàng có thể gửi qua zalo, gmail hay facbook để chúng tôi tiến hành quy trình in ấn và gia công.

Hình thức thanh toán, quý khách hàng ở ngoại tỉnh có thể chuyển khoản, khi in xong chúng tôi sẽ gửi cho quý khách hàng bằng chuyển phát nhanh

Nếu quý khách hàng ở nội thành Hà Nội thì có thể lấy ngay và thanh toán trực tiếp.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148
Emailinviet2021@gmail.com
https://www.facebook.com/inviet2021/
Địa chỉ: số 237 Trung văn – Quận Từ Liêm – Hà Nội