In sách giá rẻ, Bảng Báo giá in sách giá rẻ 195đ/1 tờ

Hiện nay trung tâm thị trường phát triển mạnh mẽ về ngành in ấn và photocopy. Các trường học, các trung tâm dạy tiếng anh, Các công ty …. Các bạn đang có nhu cầu In sách giá rẻ. Các bạn chưa biết giá cả thị trường hiện tại như thế nào. Chất lượng sách in ra như làm sao, liệu có đẹp và chuyên nghiệp không. Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chịu khó, và năng động sáng tạo. Máy móc về ngành in ấn hiện nay là đứng đầu với toàn bộ hệ thống máy in cao cấp nhất. Để đưa ra được những sản phẩm in ấn đẹp nhất, giá thành lại mềm. 

Contents

Dịch vụ in sách giá rẻ Hà Nội

Với xu thế hiện nay, để in được những quyển sách thì nói chung nó rất là đơn giản. Tuy Nhiên về phần chất lượng sách như màu mực có bị bay sau thời gian ngắn hay không. Chất lượng mực có bị bung chóc, và Các hình ảnh có sắc nét đẹp hay không. Đó là suy nghĩ của mọi người và cũng là câu hỏi cho chúng tôi hiện nay. Vì vậy để tìm một nơi uy tín mình một đơn vị có tầm in ấn đó là Công ty in ấn Inviet chúng tôi.

Công ty in việt chúng tôi phát triển 10 năm trong nghành, với đội ngũ dày dặn kinh nghệm sáng tạo, máy được xử dụng đều là tiên tiến nhất hiện nay. Vi vậy chúng tôi đang tự xây dựng cho mình một thương hiệu riêng, và càng ngày sẽ phát triển mạnh mẽ giúp cho ra những sản phẩm đẹp và ấn tượng

in sách đóng keo nhiệt
mẫu sách đang được mọi người yêu thích

Dịch vụ In sách giá rẻ tại Hà nội, hứa với quý khách hàng sẽ dc trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm đẹp nhất và giá cả lại càng rẻ. Mộ số các bạn làm nhiều hay đặt giáo trinh in nhiều. Chúng tôi sẽ áp đặt giá ưi đãi nữa, vì vậy chọn Công ty inviet chúng tôi luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bảng báo giá in sách

In sách thường có 2 loại

In sách đen trắng và in sách màu, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá cả 2 loại để các bạn kham thảo được tốt nhất.

Bảng báo giá in sách đen trắng và giá photocopy

Bảng báo giá in sách đen trắng giá rẻ
Bảng báo giá in sách đen trắng giá rẻ

với cửa hàng chúng tôi, Bảng báo giá trên được tính in hay photocopy là giá như nhau. rất là ưu đãi đến các bạn

Bảng báo giá in sách màu

Bảng giá in màu sách giá rẻ

Những dịch vụ đi kèm với in sách

Với dịch vụ in sách như trên, sau khi sách được in ra từ các máy in. Công ty chúng tôi còn có các loại dậy truyền gia công thành phẩm như: Đóng xoắn sắt, xoắn nhựa, Đóng bìa cứng, Bìa mạ vàng, Đóng keo nhiệt… đảm bảo phục vụ khách hàng đầy đủ và hoàn thiện nhất có thể.

In sách màu

In sách màu giá rẻ, tùy vào công việc của khách hàng, in số lượng ít hay nhiều. Những sản phẩm in sách màu bao gồm như In màu catalogue. Hồ sơ năng lực, Sách tiếng anh, giáo trình …

Với công nghệ in sách màu giá rẻ được tiến hành in trên máy kỹ thuật số đời cao, là một dòng máy đang được ưa chuộm nhất hiện nay. Chất lượng in ra màu sắc đẹp và mịn, tốc độ cực nhanh nhằm giúp cho công việc được giải quyết về vấn đề thời gian.

In sách màu giấy C150
In sách đóng xoắn sắt đẹp

Cùng với số lượng ít thì chúng ta không thể in offset mà chỉ có thể là in nhanh
đơn giá của chúng tôi cũng vô cùng rẻ chỉ chưa đến 500đ/1 trang.

Đóng sách keo nhiệt

Hiện nay đóng sách keo nhiệt đang được phổ biến và chiếm ưu thế nhiều nhất trên thị trường. Với sách bao keo chúng ta có thể hình dung là bìa in mày cứng được cán 1 lớp màng ở trên và được bao keo 1 lớp nhìn có thể khá là chắc chắn. Với quyển sách được bao keo sách nhìn gọn gàng và cực kỳ chuyên nghiệp. đơn giá thì thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng có phục vụ và đơn giá cũng khác nhau. nhưng chúng tôi cam kết là giá thành cũng rất là rẻ

in sách đóng bìa bao keo nhiệt
Bảng giá in sách đóng bìa bao keo nhiệt

 

sách in màu bao keo nhiệt giá rẻ
Một số hình ảnh sách bao keo nhiệt

Đóng gáy xoắn loxo

là hình thức được dập lỗ rồi chúng ta tiến hành lồng gáy soắn sắt hoặc nhựa, là một trong những phương pháp đóng sách có ưu điểm là khi dở sách được full trang hok giống như chúng ta đóng keo gáy. tất nhiên chúng ta không thể không công nhận đóng xoắn loxo sắt là không đẹp. mà chúng tôi phải nói là quá đẹp. thường những quyển đóng soắn là in Hồ sơ năng lực hay nhưng quyển có số trang dưới 100 tờ.

in sách đóng gáy xoắn
hình ảnh sách được đóng gáy xoắn sắt

 

Trên đây là một số những Dịch vụ in ấn tại Công ty inviet 2021 của chúng tôi, mà chúng tôi đang áp đặt hiện nay. Các bạn có thể kham thảo thêm các các đường link mà chúng tôi có đánh dấu

Tóm lại Công ty in sách màu giá rẻ của chúng tôi là một đơn vị thiết yếu. Có đủ máy móc phụ vụ các bạn một cách hoàn thiện nhất. 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến chúng tôi là:

Mr Quân
ĐT + Zalo: 0963 543 148

Gmail: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/

https://www.facebook.com/Photocopya4giare/

https://www.facebook.com/epplasticgiare/

https://www.facebook.com/scangiare/