Bảng báo giá Photocopy giá rẻ nhất Tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu về in ấn, photocopy. Bảng báo giá Photocopy, tiết kiệm chi phí. Chất lượng đẹp tuyệt đối, cửa hàng Inviet rất mong được phục vụ quý khách hàng, với đội ngũ chuyên nghiệm lâu năm, chất lượng luôn được đứng lên hàng đầu, với công nghệ máy photocopy kỹ thuật số tốc độ siêu nhanh, 80 tờ/1 phút, nhằm phục vụ tối ưu về thời gian cho quý khách.

Contents

Đội ngũ Photocopy giá rẻ chuyên nghiệp

– Cửa hàng Photocopy giá rẻ chúng tôi với với đội ngũ có trên kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành nghề, vì vậy việc sai hỏng là điều rất ít thể sẩy ra giúp quý khách yên tâm khi đến với cửa hàng chúng tôi,

– Mỗi người được phân công một công việc, khi xong kiểm tra lại toàn bộ về chất lượng và số lượng đủ và đạt tiêu chuẩn mới được giao cho khách hàng.

Tại sao chúng ta phải Photocopy giá rẻ

Tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng, mà chất lượng vẫn cam kết đảm bảo là phải đẹp.

giá cả cam kết là dịch vụ rẻ nhất hiện nay trên thị trường, với đội ngũ lâu năm trong nghề cộng thêm máy móc thiết bị cao nhằm đảm bảo về thời gian cho khách hàng.

Bảng báo giá Photocopy giá rẻ

Chúng tôi đã kham thảo giá trên thị trường rất nhiều về giá cả lẫn chất lượng, chúng tôi xin cam kết bảng báo giá chúng tôi đưa ra là rẻ nhất và chất lượng nhất gửi tới quý khách hàng bảng báo giá Photocopy rẻ nhất kính mong quý khách kham thảo.

Ngoài ra quý khách có thể kham thảo tại đâyhttps://photocopyinmaugiare.com/bao-gia-in-photocopy-den-trang-a0-a4/

photocopy A4 giá rẻ nhất tại hà nội
photocopy-A4-gia-re

Photocopy Máy kỹ thuật số cho quý khách giá mềm nhất 

– Cửa hàng chúng tôi luôn luôn cập nhật những loại máy Photocopy kỹ thật số đời cao nhất, nhằm phục vụ cho khách hàng từ chất lượng bản in và thời gian ngắn nhất.

– Thông số kỹ thuật của máy

Tốc độ máy : 75 bản/ phút

Độ phân giải: 1200X1200 dpi

Khổ giấy lớn nhất: A3

Tốc độ copy(bản/phút): 75

Độ phóng to tối đa(%): 400%

Độ thu nhỏ tối đa(%): 25%

mỗi khay giấy chứa 500 – 2000 tờ

Thời gian khởi động(s): 30S

Bộ nhớ trong: 300g

Chuyển phát và thanh toán

– Với quý khách hàng ở Hà nội với hóa đơn trên 1.000.000 quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi, giao nhận quý khách kiểm tra về số lượng và chất lượng nếu đạt chuẩn yêu cầu và số lượng quý khách sẽ thanh toán.

– Với những quý khách ở ngoại thành và các tỉnh thì quý khách vui lòng đặt trước 50% giá trị đơn hàng khi xong chúng tôi quay video về chất lượng cũng như số lượng thật chi tiết và gửi cho quý khách, nếu quý khách thấy chất lượng đẹp và không có ý kiến gì thêm quý khách chuyển 50% số tiền còn lại cho chúng tôi, chúng tôi có nhiệm vụ đóng gói hàng cẩn thận và gửi xe khách cho quý khách hàng.
Tất cả những gì chúng tôi nói  về Bảng báo giá Photocopy cam kết là giá rẻ nhất hiện nay.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148
Emailinviet2021@gmail.com
Địa chỉ: số 237 Trung văn – Quận Từ Liêm – Hà Nội