Cửa hàng ép Plastic Đào Tấn Ba Đình Hà Nội 1.500đ/1 tờ

Các bạn đang có nhu cầu in màu + ép plastic khổ A5 – A0. Các bạn đang muốn tìm cho mình một cơ sở hay một Cửa hàng ép Plastic Đào Tấn , đẹp và giá lại rẻ. Các bạn muốn in lấy ngay trực tiếp tại cửa hàng. Xem chất lượng sản phẩm in thực tế. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi có thể đáp ứng được hoàn toàn 100% yêu cầu của quý khách hàng. Cửa hàng chúng tôi với máy móc hiện đại nhất, nhằm ép ra những sản phẩm có độ mịn và bóng cao. Chất lượng đẹp nhưng giá thành lại vô cùng là rẻ, vì vậy quý khách hàng hãy yên tâm nhé. Với đội ngũ nhân viên làm việc trên 10 năm kinh nghiệm. Với yêu cầu công việc nhanh nên quý khách ép với số lượng ít chỉ cần mang đến là có thể lấy ngay. Hiện nay thị trường có rất nhiều các cửa hàng ép plastic, nhưng để đáp ứng được như cửa hàng chúng tôi thì chắc chắn là không hề có. Ví dụ như về chất lượng, giá cả, lấy luôn…. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá gửi cho các bạn kham thảo.

Bảng báo giá Cửa hàng ép Plastic Đào Tấn

Bảng giá ép Plastic Đào Tấn

 

ép Platich giấy chứng nhận tại Cửa hàng Hoài Đức

 Ngoài dịch vụ in ép plastics ra lĩnh vực của chúng tôi vô cùng đa dạng như photocopy, đóng gáy sổ sách, in tờ rơi….. Các bạn có thể kham thảo thêm sau đây:

+ Dịch vụ photocopy giá rẻ.

Là một dịch vụ chắc hẳn các bạn cũng không hề lạ gì. đó là photocopy đen trắng. Các bạn có hợp đồng photo nhiều, để đảm bảo được thời gian tiến độ cho công việc của mình. Với giá thành hợp lý, sản phẩm photocopy ra đẹp và nét. Giao hàng tận nơi miễn phí, cửa hàng chúng tôi đều có thể đáp ứng được 100% của các bạn. Các bạn chỉ việc giao tài liệu cho chúng tôi, ngoài ra các bạn không phải qua cửa hàng. Các bạn chỉ cần ở văn phòng cũng có thể hoàn thành được công việc giữa cửa hàng chúng tôi và các bạn. 

ép plastic khổ A4 tại Phường Hoài Đức

Dịch vụ in màu giá rẻ.

Dịch vụ in màu giá rẻ thì gồm có 2 loại dịch vụ in màu

  • Dịch vụ in phun: là một dịch vụ được in màu lên giấy, mực là mực nước. Với các bạn đang có nhu cầu in rẻ thì đây là một loại dịch vụ khá là lý tưởng cho các bạn. tiết kiệm chi phí cho công việc của mình tốt đa nhất. Với dịch vụ này chất lượng cũng được coi như là đẹp nếu như độ phủ nền màu ít hoặc là in chữ màu. Còn với màu nhiều thì chất lượng sẽ giảm đi 1 chút vì.
  • Dịch vụ in laser: đây là dịch vụ đang được ưa chuộm nhất hiện nay, dịch vụ này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. chất lượng thì các bạn yên tâm nhé, rất là đẹp ạ. Nó được sử dụng như in tờ rơi, in sách tiếng anh, in cadvist… Là một dịch vụ tốt nên giá trên thị trường sẽ cao hơn dịch vụ in phun nhiều. Còn với cửa hàng chúng tôi thì giá các bạn có thể yên tâm tuyệt đối, lúc  nào cũng là giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ đóng sách keo nhiệt

  • Với những cuốn sách khi được in ra thì chúng ta cần phải hoàn thiện đó chính là khâu cuối cùng là đóng sách. vây đóng sách có mấy loại? đóng sách thì có rất nhiều kiểu đóng, chúng tôi chỉ kể đến dịch vụ đóng sách keo gáy nhiệt vì hiện tại trên thị trường dịch vụ này đang là được ưa chuộm nhất hiện nay. Để có một cuốn sách đẹp và có hồn nhất, các bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi nhé.

Dịch vụ in sách giá rẻ

Đây là dịch vụ dành cho các bạn sinh viên trường đại học hay trung học muốn in và đặt sách cho lớp. Các bạn chỉ cần gửi file còn mọi việc hay để cho chúng tôi xử lý. Dịch vụ nhanh rẻ đẹp chắc chắn làm các bạn Hài lòng về giá và thời gian, giao hàng tận nơi miễn phí với số lượng nhiều.

Dịch vụ scan màu, scan đen trắng giá rẻ

  • Đây là dịch vụ cũng thuộc về Dịch vụ in ấn tại hà nội của chúng tôi, Với scan thì có rất nhiều khổ giấy, dôi khi các bạn đi scan khổ lớn như A1 , A0 thì những cửa hàng nhỏ lẻ chưa chắc đã đạp ứng được nhu cầu của các bạn, còn cửa hàng chúng tôi thì có thể đáp ứng mọi điều kiện về dịch vụ này, scan khổ nhỏ nhất đến khổ lớn nhất, scan những bản giấy mà bị nhàu nát, rách … chúng tôi đều hoàn toàn có thể làm được, và làm nhanh nhất có thể

Trên đây là một số những Dịch vụ in ấn tại Công ty inviet 2021 của chúng tôi, mà chúng tôi đang áp đặt hiện nay. Các bạn có thể kham thảo thêm các các đường link mà chúng tôi có đánh dấu

Cửa hàng ép Plastic Đào Tấn hiện nay chưa chắc đáp ứng được chất lượng và các khổ ép, Công Ty chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết toàn bộ mà các bạn đang có và cần nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ đến chúng tôi là:

Mr Quân
ĐT + Zalo: 0963 543 148

Gmail: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/epplasticgiare/