Dịch vụ in ấn tại hà nội, Bảng báo giá dịch vụ in ấn

Vâng các bạn đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu về dịch vụ in ấn tại hà nội. Các bạn đang muốn tìm cho công ty mình một Cửa hàng có đủ uy tín. Giá cả rẻ nhất, chất lượng đẹp, Có VAT và cả ký hợp đồng lâu dài. Cửa hàng chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp cộng với máy móc kỹ thuật số đời cao nhất. Nhằm phục vụ khách hàng một các nhanh nhất và đẹp nhất. với nhân lực đều có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành ngề, nhằm đảm bảo về độ uy tín, tránh sai hỏng của khách hàng là tuyệt đối. Cửa hàng in việt rất vui khi được phục vụ quý khách hàng.

Bảng báo giá dịch vụ in ấn tại hà nội

dịch vụ in ấn thì các bạn cũng đã biết, gồm có rất nhiều loại chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ mà chúng tôi hiện và đang làm. 

Một số sản hình ảnh sách của chúng tôi đang làm

Dịch vụ in ấn sách tại hà nội
Dịch vụ in ấn sách tại hà nội

+ Dịch vụ in màu giá rẻ.

dịch vụ in màu giá rẻ thì gồm có 2 loại dịch vụ in màu

  • dịch vụ in phun: là một dịch vụ được in màu lên giấy, mực là mực nước. Với các bạn đang có nhu cầu in rẻ thì đây là một loại dịch vụ khá là lý tưởng cho các bạn. tiết kiệm chi phí cho công việc của mình tốt đa nhất. Với dịch vụ này chất lượng cũng được coi như là đẹp nếu như độ phủ nền màu it hoặc là in chữ màu. Còn với màu nhiều thì chất lượng sẽ giảm đi 1 chút vì.
  • Dịch vụ in laser: đây là dịch vụ đang được ưa chuộm nhất hiện nay, dịch vụ này đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. chất lượng thì các bạn yên tâm nhé, rất là đẹp ạ. Nó được sử dụng như in tờ rơi, in sách tiếng anh, in cadvist… Là một dịch vụ tốt nên giá trên thị trường sẽ cao hơn dịch vụ in phun nhiều. Còn với cửa hàng chúng tôi thì giá các bạn có thể yên tâm tuyệt đối, lúc  nào cũng là giá cạnh tranh nhất hiện nay.

+ Dịch vụ photocopy giá rẻ

  • Dịch vụ photo chắc hẳn các bạn đã biết và nắm bắt rất là rõ đúng ko ạ. Cái chúng tôi đề cập ở đây chính là giá cả và chất lượng. Như chúng tôi đã nói phía trên cửa hàng chúng tôi giá cả luôn là cạnh tranh nhất hiện nay. Giá của chúng tôi có thể cam kết là rẻ nhất hiện nay với photo A4 2 mặt chỉ có 170đ/1 tờ. Vậy giá cả là chúng tôi rẻ nhất vậy còn chất lượng thì ra sao?. Vâng chúng tôi có thể cam kết chất lượng sản phẩm sau khi in hoặc photo là chắc chắn phải đẹp và sắc nét nhất. Một dịch vụ như chúng tôi có lẽ Hà Nội chắc chắn sẽ không có dịch vụ nào được như Chúng tôi.

Dịch vụ đóng sách keo nhiệt

  • Với những cuốn sách khi được in ra thì chúng ta cần phải hoàn thiện đó chính là khâu cuối cùng là đóng sách. vây đóng sách có mấy loại? đóng sách thì có rất nhiều kiểu đóng, chúng tôi chỉ kể đến dịch vụ đóng sách keo gáy nhiệt vì hiện tại trên thị trường dịch vụ này đang là được ưa chuộm nhất hiện nay. Để có một cuốn sách đẹp và có hồn nhất, các bạn hãy đến với cửa hàng chúng tôi nhé.

Dịch vụ scan màu, scan đen trắng giá rẻ

  • Đây là dịch vụ cũng thuộc về Dịch vụ in ấn tại hà nội của chúng tôi, Với scan thì có rất nhiều khổ giấy, dôi khi các bạn đi scan khổ lớn như A1 , A0 thì những cửa hàng nhỏ lẻ chưa chắc đã đạp ứng được nhu cầu của các bạn, còn cửa hàng chúng tôi thì có thể đáp ứng mọi điều kiện về dịch vụ này, scan khổ nhỏ nhất đến khổ lớn nhất, scan những bản giấy mà bị nhàu nát, rách … chúng tôi đều hoàn toàn có thể làm được, và làm nhanh nhất có thể

Dịch vụ ép plastic

  • dịch vụ ép plastic cũng gần giống với dịch vụ scan vì nó đơn giản nó cũng là khổ giấy, ép plastics thì có các khổ thông thường như A5 – A0. Cửa hàng in việt tân trang các loại máy móc tiên tiến nhất nhằm phục vụ đa khách hàng trên thị trường. chất lượng ép xong có độ trong vắt nhất định, không có khí, và nhăn nheo, lồi lõm …

Trên đây là một số những Dịch vụ in ấn tại hà nội mà chúng tôi đang áp đặt hiện nay. Các bạn có thể kham thảo thêm các các đường link mà chúng tôi có đánh dấu

mọi chi tiết xin liên hệ đến

Mr Quân
ĐT + Zalo: 0963 543 148

Gmail: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/