Giá In 2 mặt, in màu 2 mặt A4 giá rẻ nhất tại Hà Nội

nghề dịch vụ in ấn thì thường có in một mặt và in 2 mặt? vậy giá in một mặt là bao nhiêu, và giá in 2 mặt là bao nhiêu? Có rất nhiều bạn bỡ ngỡ khi lần đầu tiên đi in thì những câu hỏi đó chắc chắn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ giải thích rõ cho các bạn mới lần đâu đi in. và để nắm bắt thêm nhưng thông tin về dịch vụ in ấn tốt nhất.

Contents

Bảng Giá in về dịch vụ in ấn

Giá in 2 mặt thì gồm có in đen trắng và in màu. Vậy giá cả 2 loại là như thể nào? Có khác nhiều không. Sự chênh lệch bao nhiêu. Và ngay sau đây nhưng câu hỏi và những thắc mắc của các bạn trẻ. Chúng tôi sẽ giải thích rõ từng loại.

Giá in đen trắng 2 mặt

In đen trắng có nghĩa là sản phẩm khi in ra là trên một tờ giấy gồm có trang trước và trang sau nhưng nội dung màu đen. Thì nghề dịch vụ in  ấn gọi là in đen trắng 2 mặt. in đen trắng 2 mặt được những ấn phẩm sau đây.

Sách học, tài liệu, tờ rơi…

Vậy in số lượng lớn đen trắng thì với giá cả thị trường các bạn phải chi ra một số tiền tương đôi là lớn. nhưng với chúng tôi thì dịch vụ in đen trắng có bảng giá cạnh tranh nhất hiện nay. Và sau đây gửi đến các bạn bảng báo giá in đen trắng

Bảng Giá In 2 mặt
photo-giao-hang-tan-noi-gia-re

Giá in màu 2 mặt A4

Vâng in màu thì các bạn chưa biết có thể hiểu như in đen trắng trên là một tờ giấy được in 2 mặt và nội dung có chứa hình ảnh màu hoặc chữ màu. Với giá in mày thì hiện nó thường đắt hơn in đen trắng. vì in màu nó tối ưu được nội dung và hình ảnh nên giá sẽ cao hơn. Vậy giá in màu là bao nhiêu? In số lượng lớn có mất nhiều tiền không, câu hỏi này của các bạn chúng tôi đã kham thảo giá cả trên thị trường và nay chúng tôi áp đặt giá in màu cạnh tranh nhất. các bạn có thể kham thảo bảng giá của chúng tôi.

Giá in màu 2 mặt giá rẻ Hà Nội
bảng giá in màu 2 mặt giá rẻ Hà Nội

Giá Đóng sách in 2 mặt

Vâng vậy một quyển sách được in ra thì cần phải đóng nó lại để nó có thể trở thành một quyển sách hoàn thiện. vậy đóng sách như thế nào? Có mấy loại đóng sách. Chúng tôi cũng xin liệt kê các loại đóng sách hiện nay mà thị trường đang dùng.

– Đóng dán gáy xanh bình thường

– đóng gáy xoắ + mica

Đóng keo sách nhiệt

Đây là các dạng đóng gáy hiện nay trên thị trường đang sử dụng. các bạn hãy kham thảo thêm để biết mình cần và nên làm dịch vụ nào.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148

Emailinviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/