in standee | giá rẻ nhất tại Hà Nội

Quý khách đang có nhu cầu in standee giá rẻ, hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có một Standee đẹp nhất, thiết kế đa dạng, giá thành rẻ chất lượng tuyệt đẹp.Standee thường được sử dụng tại các buổi họp báo, các chương trình bán hàng, chương trình khuyến mại, các buổi trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại các sự kiện, hội chợ siêu thị.

Contents

Bảng báo giá in standee

Standee là một phần không thể thiếu trong kinh doanh quảng cáo sản phẩm của chúng ta, thời gian gần đây standee càng thể hiện được vai trò thiết yếu của nó. Vì nó là một ấn phẩm thay cho một nhân viên bán hàng, nó giúp truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách tuyệt vời nhất và đem đến hiệu quả cao. Vậy làm sao để thiết kế một standee hiệu quả nhất, bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

bảng báo giá standee giá rẻ
bao-gia-Standee

Lấy nguồn cảm hứng khi thiết kế standee :

Nếu bạn chưa nghĩ ra trên một ý tưởng và cần một chút cảm hứng, hãy tự tìm nguồn tư vấn cho mình hoặc truy một số trang website để xem những gì người khác đang làm. Ghi lại những gì mà một số thương hiệu yêu thích của bạn đang tạo ra và bạn thích hay không thích một sản phẩm nào. Điều đó sẽ làm cho nguồn cảm hứng của bạn thêm dồi dào, ý tưởng nhiều hơn.

Tỉ mỉ khi chon hình ảnh để thiết kế in standee đẹp nhất

Hình ảnh là phần rất quan trọng của standee. Đôi khi những hình ảnh đẹp và ý nghĩa sẽ tạo nên thành công cho tác phẩm của bạn vì đó là thứ khiến người nhìn chú ý nhất.

Đó có thể là những tấm hình nhiếp ảnh gia của bạn chụp hoặc do bạn tự vẽ, nhưng cần đảm bảo đó phải là một hình ảnh đẹp và ý nghĩa. Nó cần mang một sắc thái biểu cảm và truyền tải được thông điệp bạn muốn gửi đến khách hàng.

Nếu bạn không sử dụng bất kỳ ảnh nào trên trang web của mình hoặc không có thư viện hình ảnh để sử dụng, hãy bắt đầu bằng cách tìm kiếm những bức ảnh phù hợp với thương hiệu và phong cách của bạn. Ví dụ: không chọn hình ảnh cổ điển nếu bạn bán đồ nội thất hiện đại.

Sử dụng ảnh của riêng bạn nếu bạn có chúng, nhưng hãy chắc chắn chúng có độ phân giải cao và có ánh sáng tốt

mau standee đẹp
standee-gia-sieu-re

Nội dung stadee nói lên thương hiệu

Tất cả các hình ảnh bạn đưa ra trên bất cứ một phương tiện quảng cáo nào đều phải trùng khớp với thương hiệu của bạn. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu kinh doanh, hãy bắt đầu với việc xây dựng thương hiệu trước tiên, sau đó thực hiện truyền tải nó trên các phương tiện truyền thông xã hội. không được truyền tải những điều sai sự thật, điều đó chỉ làm mất đi thương hiệu của bạn.

Bạn có thể sử dụng ảnh từ trang web của bạn, có thể bao gồm biểu tượng của bạn và bạn nên giữ phông chữ và màu sắc của mình nhất quán. Những hình ảnh này không phải là một bản sao chính xác của nhau mà chắc chắn đó là một sự thống nhất, từ đó khách hàng sẽ nhận ra được bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Thiết kế standee phải giữ thương hiệu:

Nếu bạn đã có thương hiệu hiện tại trên trang web của bạn và các tài liệu kinh doanh khác, hãy đảm bảo bạn mang cái nhìn đó đến với các phương tiện truyền thông xã hội như standee của bạn.

Chủ đề chính của trang web của bạn là gì? Bạn có khẩu hiệu?

Hãy khéo léo lồng ghép các hình ảnh, màu sắc đặc trưng của công ty bạn vào trong standee, hoặc thậm chí hãy mang cái cảm giác mà bạn muốn truyền tải vào trong standee của bạn.

Khi nào bạn nên sử dụng logo và khi nào bạ không nên sử dụng.

Điều này giữ cho bạn phù hợp với tất cả các tài liệu bạn tạo cho chính mình.

Sử dụng màu tương phản là một cách tuyệt vời để standee trở nên ấn tượng và đậm nét. Hoặc đi sáng và đậm nếu nó phù hợp với thông điệp và tính cách của bạn. Màu sắc sẽ nói lên phong cách của bạn một cách rõ rệt nhất.

standee-gia-re-nhat-tai-ha-noi

Phông chữ khi thiết kế in standee :

Có một điều bạn nên lưu ý rằng bạn không lên chọn quá nhiều phông chữ cho một tấm standee, vì điều đó sẽ làm cho tấm standee của bạn trở lên dối mắt. Bắt đầu bằng cách chọn font chính cho “tiêu đề” của bạn, cần nhớ rằng đây sẽ là phông chữ nổi bật của bạn.

Tiếp theo, chọn phông chữ tương phản cho các tiêu đề phụ hoặc văn bản phụ.

Nên có một hệ thống phân cấp cho văn bản. Phần văn bản quan trọng nhất phải lớn hơn thông tin thứ yếu. Bạn muốn con mắt của người xem di chuyển và theo con đường mà bạn đã tạo cho họ. Tạo sự tương phản loại bỏ sự đơn điệu và thêm sự quan tâm.

Giữ văn bản khoảng 30% không gian hình ảnh để bạn thu hút sự chú ý đến văn bản và không lấn áp mắt người xem. Bạn cần cân bằng nền, ảnh và văn bản để thông điệp của bạn có đủ không gian trắng để nổi bật và được đọc.

– Chọn màu sắc đẹp khi thiết kế standee của bạn:

Màu sắc mà bạn chọn sẽ tạo ra âm hưởng cho standee của bạn. Chúng nhất định phải tôn được vẻ đẹp của hình ảnhvà ccá chi tiết trong standee. Khi bạn tạo thương hiệu cá nhân, bạn cũng nên tạo ra các nguyên tắc thương hiệu, điều này giữ cho các standee của bạn phù hợp với tất cả các tài liệu bạn tạo ra cho nó, bao gồm:

Những phông chữ và màu sắc nào sẽ được sử dụng cho thương hiệu của bạn.

Các chi tiết trong thiết kế in standee:

Điểm nhấn: Để thu hút sự chú ý của người xem, standee của bạn nên có điểm nhấn . Nó có thể là một chủ đề trong bức ảnh của bạn, các đường kẻ, không gian trống của bầu trời hoặc một khối màu. Nếu đó là một bức ảnh đơn giản, thì một hình ảnh nên được tập trung. Có thể đó là vòng kết nối với thông tin và hình ảnh của bạn.

-Bố cục: Bạn có thể hướng người xem của bạn đọc standee bằng cách tạo ra một luồng thông tin, các đường hướng của ảnh hoặc sử dụng các đường kẻ hoặc các mũi tên hoặc làm cho thông tin quan trọng lớn hơn các thông tin khác.

Làm cho tất cả các chi tiết trở nên đơn giản nhất.

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148
Emailinviet2021@gmail.com
Địa chỉ: số 237 Trung văn – Quận Từ Liêm – Hà Nội