Photo màu bao nhiêu 1 tờ

Photo màu bao nhiêu 1 tờ, photo sách có khoảng tầm 100 tờ có đắt hay không? Các bạn trẻ lần đầu đi in sẽ có rất nhiều câu hỏi về dịch vụ photo? Vậy photo như thế nào cho rẻ nhất và chất lượng nhất. Hiện nay có rất nhiều quán photo giá làm số lượng ít thì các bạn cũng mất khoảng mấy chục nghìn cho một quyển sách. Nhưng nếu các bạn làm nhiều, số lượng… Các bạn sẽ phải mất một chi phí lớn cho công việc photo của mình. Vậy làm thể nào để photo có thể tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian cho các bạn. Ngay sau đây cửa hàng in việt chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá về dịch vụ photo.

Bảng giá Photo màu bao nhiêu tiền 1 tờ

Với photo đen trắng số lượng ít thì chúng tôi không nhắc đến, với những bạn ở xa nếu qua cửa hàng inviet chúng tôi thì tiền xăng còn hơn tiền in. vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ nhé hii. Với những bạn muốn in nhiều, số lượng thì cửa hàng chúng tôi là một cửa hàng lý tưởng nhất để các bạn chọn lựa. Như về giá cả, về chất lượng, thời gian lấy …

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá photo đen trắng của chúng tôi.

photo sách giá rẻ
pho-to-sach-gia-re

Photo màu bao nhiêu tiền 1 tờ

Với các bạn chưa đi in chắc không hẳn là nghĩ ra còn có dịch vụ photo màu. Vậy photo màu có đắt hay không? Nó được dùng cho những dịch vụ nào? Thì photo màu đa số là photo sách có nội dung hình ảnh màu để chúng ta phân biệt được rõ. Cụ thể như sách tiếng anh cho bé, sach in màu y học. Cũng như những gì mà chúng tôi vừa nói ở trên. Nhưng photo màu có 2 loại chúng tôi sẽ trình bày như sau:

In phun màu

In phun màu là dịch vụ in bằng mực nước với chi phí rẻ, hiện nay dịch vụ này đang thịnh hành nhất của chúng ta, với in phun màu thì dùng được một thời gian mực sẽ bị bay màu đi. Nó phù hợp cho những cuộc hội thảo dùng xong bỏ đi, và in sách màu cho bé.

In màu A1, in màu A1 giá rẻ Hà Nội
in-mau-a1-in-mau-a1-gia-re-ha-noi

In laser màu

In màu laser là một dịch vụ in bằng nhiệt, với dịch vụ này đẹp nhưng giá sẽ cao hơn in phun đơn giản là in laser hơn tất cả về mọi thứ.

in màu laser giá rẻ Hà Nội
In mau laser gia re ha noi

Dịch vụ liên quan!

Dịch vụ ép plastic giá rẻ

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ

 

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148

Email: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/