Photocopy giá rẻ Chu Văn An Ba Đình Hà Nội, giá rẻ 170đ/1 tờ

Photo màu bao nhiêu 1 tờ, photo sách có khoảng tầm 100 tờ có đắt hay không? Các bạn trẻ lần đầu đi in sẽ có rất nhiều câu hỏi về dịch vụ photo? Vậy photo như thế nào cho rẻ nhất và chất lượng nhất. Hiện nay có rất nhiều quán photo giá làm số lượng ít thì các bạn cũng mất khoảng mấy chục nghìn cho một quyển sách. Nhưng với Photocopy giá rẻ Chu Văn An của chúng tôi đang làm cho hiện nay giá cực kỳ hấp dẫn. Các bạn sẽ phải mất một chi phí lớn cho công việc photo của mình. Vậy làm thể nào để photo có thể tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng và thời gian cho các bạn. Ngay sau đây cửa hàng in việt chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá về dịch vụ photo.

Contents

Bảng giá Photocopy giá rẻ tại Chu Văn An ba đình hà nội

Với photo đen trắng số lượng ít thì chúng tôi không nhắc đến, với những bạn ở xa nếu qua cửa hàng inviet chúng tôi thì tiền xăng còn hơn tiền in. vì vậy các bạn hãy cân nhắc kỹ nhé hii. Với những bạn muốn in nhiều, số lượng thì cửa hàng chúng tôi là một cửa hàng lý tưởng nhất để các bạn chọn lựa. Như về giá cả, về chất lượng, thời gian lấy …

bảng giá Photocopy giá rẻ Chu Văn An

Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá photo đen trắng của chúng tôi.

photo sách giá rẻ
pho-to-sach-gia-re

Photo màu bao nhiêu tiền 1 tờ

Với các bạn chưa đi in chắc không hẳn là nghĩ ra còn có dịch vụ photo màu. Vậy photo màu có đắt hay không? Nó được dùng cho những dịch vụ nào? Thì photo màu đa số là photo sách có nội dung hình ảnh màu để chúng ta phân biệt được rõ. Cụ thể như sách tiếng anh cho bé, sach in màu y học. Cũng như những gì mà chúng tôi vừa nói ở trên. Nhưng photo màu có 2 loại chúng tôi sẽ trình bày như sau:

Tại sao chúng ta cần photocopy giá rẻ

Hiện nay trên đất nước chúng ta đang phát triển ngày càng đi lên, có rất nhiều các công ty, trường học… Việc nhu cầu cần thiết về in ấn hay photocopy là chuyện hằng ngày mà các bạn phai làm. Với số lượng in và photocopy nhiều, các bạn phải chi mất một khoản tiền tương đối lớn. Giá cả trên thị trường là ngang nhau, đâu cũng vậy. Vì thế nên chúng tôi đưa ra những bảng báo giá in và photocopy giá thành rẻ nhất, chất lượng đẹp nhất. Nhằm đảm bảo về tài chính cho quý khách hàng mà chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn. Với chúng tôi Photocopy giá rẻ tại Chu Văn An khách hàng là thượng đế, vì vậy các bạn có thể qua Cửa hàng chúng tôi. Để trải nghiệm về dịch vụ, giá cả, thời gian giao hàng… Tóm lại là tối ưu hóa làm sao để phục vụ và làm hài lòng của quý khách hàng.

Photo sách giá rẻ, Photo A4 giá rẻ nhất
Photo sách giá rẻ, Photo A4 giá rẻ nhất

Máy photocopy kỹ thuật số

Cửa hàng chúng tôi luôn luôn đề ra là làm sao để phục vụ khách hàng tốt nhất. Những bản in hay photocopy khi được xuất bản phải nét, đẹp. Chính vì thế Chúng tôi luôn luôn cập nhật những đời máy cao nhất, hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Sau đây là thông số máy của chúng tôi đang sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy in và photocopy cộng nghệ số

Tốc độ bản in : 75 tờ/ phút

In đươc các khổ giấy: A5 – A3

Độ phóng tối đa: 400%

Độ phân giải: 2400×2400 dpi

Tốc độ copy(bản/phút): 75

Độ thu nhỏ tối đa(%): 25%

Khay gồm 3 khay chứa giấy

Thời gian khởi động(s): 30S

Bộ nhớ trong: 350g

Photocopy giá rẻ tại Chu Văn An hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn một cách chuyên nghiệp nhất và giá thành rẻ nhất hiện nay. 

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148

Email: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/