photocopy gia re nhất, photocopy giá rẻ tại Thanh xuân Hà Nội

Các công ty, doanh nghiệp hay các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu photocopy gia re nhất. Tiết kiệm rất nhiều chi phí, hãy để chúng tôi giúp cho các bạn. Có 1 dịch vụ về in ấn và photocopy giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất, sản phẩm đẹp nhất.

Contents

Bảng báo giá photocopy gia re nhất

Của hàng với lĩnh vực chuyên sâu về ngành in ấn, cạnh tranh mọi khía cạnh. Chúng tôi cam kết bảng báo giá vê dịch vụ in và photocopy sau đây là giá rẻ nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Ngoài ra quý khách có thể kham thảo thêm về bảng bảng báo giá dịch vụ chúng tôi hiện nay ở đây.

photocopy gia re, photocopy giá rẻ nhất hà nội
photocopy-A4-gia-re

Tại sao chúng ta cần photocopy giá rẻ

Hiện nay trên đất nước chúng ta đang phát triển ngày càng đi lên, có rất nhiều các công ty, trường học… Việc nhu cầu cần thiết về in ấn hay photocopy là chuyện hằng ngày mà các bạn phai làm. Với số lượng in và photocopy nhiều, các bạn phải chi mất một khoản tiền tương đối lớn. Giá cả trên thị trường là ngang nhau, đâu cũng vậy. Vì thế nên chúng tôi đưa ra những bảng báo giá in và photocopy giá thành rẻ nhất, chất lượng đẹp nhất. Nhằm đảm bảo về tài chính cho quý khách hàng mà chất lượng vẫn đạt tiêu chuẩn. Với chúng tôi khách hàng là thượng đế, vì vậy các bạn có thể qua Cửa hàng chúng tôi. Để trải nghiệm về dịch vụ, giá cả, thời gian giao hàng… Tóm lại là tối ưu hóa làm sao để phục vụ và làm hài lòng của quý khách hàng.

photo sách giá rẻ
pho-to-sach-gia-re

Máy photocopy kỹ thuật số

Cửa hàng chúng tôi luôn luôn đề ra là làm sao để phục vụ khách hàng tốt nhất. Những bản in hay photocopy khi được xuất bản phải nét, đẹp. Chính vì thế Chúng tôi luôn luôn cập nhật những đời máy cao nhất, hiện đại nhất. Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Sau đây là thông số máy của chúng tôi đang sử dụng.

Thông số kỹ thuật của máy in và photocopy cộng nghệ số

Tốc độ bản in : 75 tờ/ phút

In đươc các khổ giấy: A5 – A3

Độ phóng tối đa: 400%

Độ phân giải: 2400×2400 dpi

Tốc độ copy(bản/phút): 75

Độ thu nhỏ tối đa(%): 25%

Khay gồm 3 khay chứa giấy

Thời gian khởi động(s): 30S

Bộ nhớ trong: 350g

Dịch vụ Photocopy giao và nhận hàng

Đối với các doanh nghiệp, hay các công ty, các bạn sinh viên lớp trưởng nếu đặt số lượng lớn và làm lâu dài. Bên chúng tôi có đội ngũ giao và nhận tài liệu đúng nới, đúng giờ và đúng hẹn. Còn về tiền thanh toán, với các các công ty có thể ký sổ và thanh toán vào cuối tháng. Dịch vụ chuyển tiền có thể là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo bên khách hàng yêu cầu.

photocopy gia re giao hàng nhanh
dịch vụ giao hàng nhanh

Cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ photocopy gia re của cửa hàng chúng tôi.!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Mr Quân: 0963 543 148

Emailinviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/

Địa chỉ: số 237 Trung văn – Quận Từ Liêm – Hà Nội