Photocopy màu, photo Sách màu giá rẻ nhất

Photocopy màu là gì? Nó như thế nào? Có nhiều các bạn chưa biết được dịch vụ photo màu nên chưa hình dung được là giá trị của nó như thế nào? Vâng photo màu là một loại được in bằng nhiệt. Nó có màu sắc đậm đà, có chiều sâu của ảnh và quan trọng là chất lượng hình ảnh khi photo màu không bị bay. Vậy giá của photo màu là bao nhiêu? Có đắt hay là rẻ? Có rất nhiều các câu hỏi về lĩnh vực này. Và ngay bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một cửa hàng có dịch vụ photo màu giá rẻ nhất hiện nay.

Bảng báo giá Photocopy màu

Vâng với dịch vụ này là dịch vụ khá là phổ thông hiện nay, có rất nhiều các cơ qua và các trường học thường sử dụng dịch vụ này. Vậy nếu các bạn đang có nhu cầu với số lượng ít thì chúng tôi không nói đến. Nhưng nếu các bạn in sách với số lượng lớn thì giá trị của nó sẽ là rất nhiều tiền. Vậy trung bình một tờ photo màu giá bao nhiêu trên thị trường. Nếu số lượng lớn thì nó rơi vào khoảng 1.500đ/1 tờ 2 mặt đây là những nơi rẻ nhất hiện nay. Còn với chúng tôi thì giá lại càng rẻ hơn nữa. Sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bảng báo giá. Các bạn có thể kham thảo giá in phun màu giá rẻ của chúng tôi nếu các bạn muôn tiết kiệm hơn nữa.

Giá photocopy màu
Bảng báo giá photocopy màu

Dịch vụ photocopy đen trắng

Ngoài dịch vụ Photocopy màu ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác giá cũng rất là rẻ và chất lượng tất nhiên là phải đẹp. Như dịch vụ photocopy giá rẻ, đây là một loại dịch vụ phổ thông nhất hiện nay vì chi phí của nó rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ photo màu. Vậy với các bạn ít khi tìm hiểu về giá cả ở trên mạng. Thì các bạn nghĩ nó rẻ, nhưng nếu các bạn làm nhiều và kham thảo giá trên mạng của chúng tôi thì nó lại còn tiết kiệm cho các bạn càng nhiều hơn. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đên các bạn bảng báo giá photocopy giá rẻ của chúng tôi.

Tất nhiêu là sản phẩm sau khi được in ra các bạn sẽ nghĩ đến hình thức đóng quyển như thê nào để phù hợp với công việc của mình. Cửa hàng chúng tôi có các dịch vụ đóng quyển như sau:

– Đóng dán gáy xanh bình thường

– đóng gáy xoắ + mica

Đóng keo sách nhiệt

Các bạn hãy tìm cho mình một dịch vụ mà các bạn đang cần và hướng tới.

Ngoài ra chúng tôi sẽ liệt kê một số dịch vụ nữa mà chúng tôi hiện đang làm với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Dịch vụ ép plastic giá rẻ

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ

Dịch vụ in offset giá rẻ…

Mọi chi tiết đặt hàng in ấn xin liên hệ tới:

Mr Quân: 0963 543 148

Email: inviet2021@gmail.com

https://www.facebook.com/inviet2021/