In màu A4 bìa cứng, in màu bìa cứng mạ vàng giá rẻ

In màu A4 bìa cứng các bạn sẽ nghĩ đến ngay là một quyển sách có bìa cứng và được in màu. Bìa cứng thì có 2 loại. một là in bìa mạ vàng và hai là in bìa giấy dày và cứng. Với những các bạn đang có nhu cầu in màu bìa cứng với số lượng lớn. Các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ in màu bìa cứng giá như thể nào? Có rẻ không ? Và có đẹp không. Cửa hàng chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm 10 năm trong nghề + với máy móc tiên tiến nhất. Nhằm đưa ra những bản in màu chuẩn về màu sắc, thời gian lấy nhanh. Và giá thành sẽ rất là cạnh tranh so với thị trường.

Contents

Bảng báo giá in màu A4 bìa cứng mạ vàng 30.000đ/1 quyển

Với in màu bìa cứng như là in luận văn bìa cứng thì giá một quyển sẽ khác với giá nhiều. nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo là rẻ hơn so với giá trên thị trường là rất nhiều. ngoài ra các bạn có thể xem thêm dịch vụ in màu giá rẻ của chúng tôi tại đây.

Bìa cứng A4 mạ chữ vàng
Bìa cứng A4 mạ chữ vàng

Giá in màu A4 bìa cứng

In màu bìa cứng các bạn có thể hiểu đơn giản là bìa có định lượng khác nhau về độ dày

Ví dụ: in màu bìa cứng giấy C 200 , 250, 300, 350

Với mỗi định lượng càng cao thì độ dày sẽ dày hơn. Các bạn có thể khảm thảo về định lượng giấy để phù hợp cho mình. Với in màu bìa cứng thì nội dung có thể là in màu hay in đen trắng. Và đóng quyển hoàn thiện như hình ảnh của chúng tôi sẽ gửi đến các bạn xem qua dưới đây.

Hoặc các bạn có thể gọi điện thoại cần tư vấn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

in bìa cứng sách A4 C300
in bìa cứng sách A4 C300

In màu bìa cứng A4 giá bao nhiêu tiền.

Đây là một câu hỏi của những bạn chưa trải nghiệm về lĩnh vực này, tất nhiên là các bạn cần phải tìm hiểu đúng không ạ. Trên mạng có rất nhiều cửa hàng làm và dịch vụ in bìa cứng. Nhưng để về chất lượng và giá cả thì có lẽ chúng tôi đang là cạnh tranh nhất hiện nay. Một dịch vụ luôn luôn dành tặng cho các bạn về mọi thứ. Với các bạn nào in số lượng lớn sẽ được giao trả hàng miễn phí, có chiết khấu  % theo đơn hàng của các bạn. một lần nữa khẳng định dịch vụ in màu giấy bìa cứng của chúng tôi là nhanh – rẻ – đẹp các bạn hãy đến và trải nghiệm một lần tại cửa hàng chúng tôi ạ.

Ngoài dịch vụ trên chúng tôi còn các dịch vụ giá cũng hấp dẫn  các bạn có thể kham thảo thêm. Như dịch vụ ép plastic, tất cả máy móc và thiết bị của chúng tôi đều là những máy móc được tân trang hiện đại nhất. Dịch vụ scan cũng vậy.

Mọi thông tin liên lạc hay báo giá xin liên hệ đến

Mr: Quân

Điện thoại + zalo: 0963 543 148

Fanpage: https://www.facebook.com/inmaudepgiare