In màu khổ lớn, in màu khổ A4 – A0 giá rẻ nhất Hà Nội

in màu thì có in màu khổ A5 – A4 – A3 là khổ bình thường. Còn in được gọi là khổ lớn như in màu A2 – A1 – A0. Các quý khách đang tìm trên mạng một cửa hàng có dịch vụ in màu nhiều khổ. Các bạn in số lượng lớn và tìm một dịch vụ có đủ tầm uy tín. Các bạn đang không biết giá in màu khổ A2 – A1 – A0 lớn là bao nhiêu? Các bạn muốn tối ưu số tiền đi in màu cho mình là rẻ nhất. Nhưng rẻ nhất chất lượng phải được đảm bảo là phải chuẩn màu nhất. Cửa hàng chúng tôi inviet 2021 sẽ đáp ứng đầy đủ những thắc mắc mà quý khách đặt ra.

Contents

Bảng báo giá in màu khổ lớn

Với in màu khổ lớn thì chỉ có một loại đó là in phun màu khổ A4 – A0. Vậy in màu thì có những loại giấy nào? Ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những bảng báo giá chi tiết nhất.

In màu khổ lớn A2

Với khổ A2 kích thước là 420 x 594mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ…

bảng báo giá in màu A2
in-mau-a2-gia-re

In màu khổ lớn A1

Với khổ A1 kích thước là 594 x 841mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ…

in màu A1 giá rẻ, Bảng báo gia in màu A1 giá rẻ nhất tại hà nội
in-mau-a1-gia-re

In màu khổ A0

Với khổ A0 kích thước là 841 x 1189mm. Nó có nhiều giấy như giấy ảnh, giấy dày, và giấy dcan, giấy vẽ…

Bảng báo gia in màu A0, in màu A0 giá rẻ
in-mau-a0-gia-re

Dịch vụ in màu khổ lớn giao hàng tận nơi

Với các bạn làm số lượng lớn, các bạn ngại khi phải đi ra ngoài đường nắng nóng hoặc lý do khác. Các bạn chỉ cần gửi file qua gmail hoặc zalo chúng tôi sẽ tiếp nhận và lập tức tiến hành in luôn. Cửa hàng với máy móc kỹ thuật số tân tiến nhất, sẽ giúp các bạn về thời gian. Còn về màu sắc các bạn hãy yên tâm nhé. Sau khi in xong chúng tôi sẽ gọi điện và chụp hình ảnh sản phẩm sau in gửi đến các bạn. tiền sẽ được tính thep chuyển khoản hoặc ship code tùy các bạn.

Ngoài dịch vụ in màu ra chúng tôi còn có dịch vụ photocopy giá rẻ, đóng keo sách giá rẻ, scan giá rẻ, ép plastic giá rẻ…. Các bạn có thể xem qua và khi nào cần đến dịch vụ đó, có thể liên lạc với chúng tôi

Với dịch vụ in màu luôn hướng và dành tặng đến các bạn. Các bạn hãy qua và đánh giá về dịch vụ của chúng tôi nhé. Chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về chúng tôi.

Mọi thông tin liên lạc hay báo giá xin liên hệ đến

Mr: Quân

Điện thoại + zalo: 0963 543 148

Fanpage: https://www.facebook.com/inmaudepgiare