In sách đen trắng, in sách giá rẻ Hà Nội

Các bạn đang in sách để học, hay các bạn sinh viên đang tìm một cửa hàng in ấn. Hay các quý công ty đang cần tìm một nơi in sách đen trắng giá rẻ với số lượng lớn. Với giá thành rẻ nhưng cần được đảm bảo về chất lượng hình ảnh là sắc nét. Thời gian giao nhận hàng nhanh. Cửa hàng chúng tôi với với giá cả hiện nay là giá cạnh tranh nhất. Sản phẩm khi in ra cam kết chất lượng đẹp như gốc. Với máy móc tân tiên tiến sẽ đảm bảo về thời gian lấy hàng nhanh nhất có thể.

Contents

Bảng báo giá in sách đen trắng giá rẻ nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng in ấn mọc lên. Giá cả là một điều mà tôi và các bạn cũng đang quan tâm. Giá tất nhiên là không rẻ vì tiền thuê nhà và nhân công… Có một số cửa hàng giá rẻ nhưng không biết và có thể chắc chắn là sản phẩm khi in ra có được đẹp và rõ nét ko? Hay là mờ, bửn, và kém chất lượng…. Còn với chúng tôi thì giá rẻ nhưng mà là phải đẹp. kính mong các bạn có thể kham thảo bảng giá của chúng tôi sau đây. Ngoài ra các bạn có thể kham thảo thêm tại đây để biết thêm lĩnh vực của chúng tôi và sản phẩm chúng tôi đã làm ra.

Photocopy A4 giá rẻ Hà Nội
bao-gia-photocopy-den-trang-kho-A0-a4

In sách đen trắng giao hàng tận nơi

Với các bạn sinh viên đặt sách cho lớp, hay các công ty đặt sách để in với số lượng nhiều. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi với những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ. Các bạn ở ngoại tỉnh Thành phố Hà Nội thì chúng tôi sẽ gửi giao hàng tiết kiệm. giá với các bạn ngoại thì hóa đơn trên 4.000.000 sẽ được miễn phí ship. Có một số lý do có thể thương lượng và cả hai cùng chịu tiền ship. Ngoài sách đen trắng ra chúng tôi còn có dịch vụ in sách màu các bạn có thể kham thảo thêm.

sách đen trắng đóng bìa xanh dán
sách đen trắng đóng bìa xanh dán

Đóng quyển sách đen trắng

– Đóng quyển sách đen trắng thì gồm có nhiều các đóng các bạn có thể chọn cho mình một số đóng quyển mà nhu cầu của mình cần đến.

+ đóng quyển bìa xanh dán gáy xanh

+ đóng quyển keo gáy, bìa cứng màu

+ Đóng xoắn + mica

+ đóng mạ chữ vàng

Mọi liên thông tin chi tiết có thể liên hệ đến

Mr: Quân

Điện thoại + zalo: 0963 543 148

Fanpage: https://www.facebook.com/inmaudepgiare