Photo màu giá rẻ, photo màu A4 1.100đ/1 tờ 2 mặt

Nói đến Photo màu giá rẻ có nhiều bạn nghĩ. Chắc là giá rẻ nhưng chất lượng xấu hoặc cũng bình thường. Có bạn nghĩ giá rẻ là dịch vụ không tốt nên mới phải làm giá rẻ. Vâng thưa các bạn với cửa hàng chúng tôi thì giá rẻ là điều mà chúng tôi luôn hướng về các bạn. Giúp các bạn tiết kiệm chi phi hết mức có thể. Giá của chúng tôi tuy rẻ nhưng chúng tôi là một cửa hàng có đủ uy tín. Chúng tôi có thể cam kết sản phẩm của các bạn in ra là phải đẹp. Nếu chất lượng không ưng ý các bạn, các bạn có thể không lấy hàng nếu như chúng tôi làm sai.

Contents

Bảng báo giá photo màu A4 – A3

Hiện nay thị trường để in được khổ màu laser A2 – A0 thì sẽ rất là khó. Thứ nhất là máy ít các bạn sẽ rất khó tìm đến, thứ 2 là giá cả sẽ đắt. Còn photo màu A5,A4,A3 laser thì chúng tôi hiện và đang làm với chất lượng siêu đẹp. các bạn có thể kham thảo giá in phun màu tại đây nếu như các bạn không cần thiết đến photo màu.

photo màu giá rẻ nhất Hà Nội
bảng báo giá photo màu giá rẻ

Photo đen trắng giá rẻ

Ngoài photo màu chúng tôi còn có dịch vụ photo đen trắng giá thành cũng rất là rẻ, các bạn có thể kham thảo bảng báo giá và dịch vụ được ưu đãi với khách hàng, photo số lượng lớn. Các bạn kham thảo giá photocoy đen trắng tại đây để biết thêm thông tin cụ thể.

Dịch vụ photo màu giá rẻ nhất tại Hà Nội

Với những quý khách hàng làm nhiều, với số lượng nhiều, quý khách sẽ được chúng tôi ưu đãi như:

– Giao nhận hàng, trả hàng miễn phí

– Hỗ trợ chỉnh sửa file trước khi in

– Hóa đơn VAT sẽ giảm hết mức có thể

– Có ký hợp đồng với các công ty, cuối tháng thanh toán 1 lần

Mọi chi tiết xin liên hệ đến

Mr: Quân

Điện thoại + Zalo: 0963 543 148

Gmail: inviet2021@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Photocopya4giare

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!