Photo màu Hà Nội, photo màu A4 700đ/1 trang

Photo màu là gì? ở đâu photo màu Hà nội giá rẻ nhất và đẹp nhất. Photo màu là một máy in photo lên giấy có đầy đủ màu sắc như file thiết kế. nó được in bằng nhiệt và mực là mực khô. Ưu điểm của photo màu là gì?

– Chống bay mực với thời gian và thời tiết

– in nhanh tốc độ là 60 tờ /1 phút

– Ảnh nhìn có chiều sâu và đẹp

– Chuẩn màu với bản thiết kế

Photo màu được dùng cho photo sách màu, photo tài liệu….  vậy giá của photo màu là bao nhiêu, nó có đắt hơn in phun màu không? Chúng tôi sẽ giải thích rõ về giá cả hiện nay với giá của chúng tôi.

Contents

Bảng báo giá photo màu giá rẻ

Như đã nói ở phía trên, với thị trường hiện nay thì giá của photo màu A4 khoảng từ 2.000đ – 3.000đ/ 1 trang giấy 70gms. Giấy thì có nhiều loại giấy… Với cửa hàng chúng tôi hiện nay giá photo màu chỉ có từ 600đ – 1.000đ/1 trang. Giá chúng tôi tuy rẻ nhưng chất lượng chắc chắn không thua những nơi khác. Chúng tôi có thể cam kết về sản phẩm mà chúng tôi làm ra. Ngoài ra các bạn có thể kham thảo thêm giá dịch vụ in phun màu giá rẻ tại đây. Và sau đây là bảng báo giá của chúng tôi, kính mong các bạn kham thảo.

BẢNG GIÁ Photo màu TẠI hÀ nỘI
BẢNG GIÁ Photo màu TẠI hÀ nỘI

In sách, photo sách màu laser Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều nguồn trên thị trường cần đáp ứng về số lượng photo màu, Ví dụ như các trường học tiếng anh dành cho bé. Các sách màu đặc trưng về ngành Y học… với giá in và số lượng lớn như vậy nếu các bạn in giá mặt bằng thị trường thì điều này các bạn sẽ phải chi ra một khoản tiền rất là lớn. thậm chí lên đến vài chục triệu. Còn với cửa hàng chúng tôi giá rẻ hơn một nửa, chất lượng ngang nhau điều đó quả là tuyệt với đúng không ạ. Cửa hàng chúng tôi không chỉ có in mà còn có dịch vụ in xong đóng quyển keo gáy giúp các bạn hoàn thiện tài liệu của mình. Hoặc các bạn có thể chọn cho mình cách đóng quyển nào mà các bạn ưng nhất.

photo màu hướng dẫn sử dụng
sản phẩm photo màu

Photo sách laser đen trắng Tại Hà Nội

Vừa rồi chúng tôi đã trình bày hết phần photo màu. Sau đây là photo đen trắng của chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Cũng như ở trên chúng tôi đã nói, dịch vụ của chúng tôi là rẻ. Một dịch vụ luôn hướng đến người tiêu dùng. Vì vậy các bạn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Khẳng đinh thương hiệu “ở đâu rẻ, chúng tôi còn rẻ hơn”. Rẻ nhưng chất lượng phải đẹp đúng không ạ. Các bạn hãy đặt hàng và trải nghiệm về những dịch vụ của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Mr: Quân

ĐT + Zalo: 0963 543 148

Fanpage: https://www.facebook.com/inmaudepgiare